TÔM HẤP BÔNG CẢI XANH


 

 

 

mg 0849 min min

Nguyên liệu:

– Nồi chiên không dầu kết hợp hấp cao cấp Magic Eco S12

– 200g bông cải

– 300g tôm sú

– Hành lá, ngò rí

– Gia vị: Bột nêm, đường

mg 0893 min min

Cách chế biến:

– Tôm sú bóc vỏ, cắt nhẹ một đường trên lưng tôm để lấy sợi chỉ đen. Rửa sạch tôm và để ráo.

– Bông cải xanh rửa sạch, tách từng miếng nhỏ vừa ăn.

– Trộn đều 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/4 muỗng cà phê đường (có thể cho vào hoặc không tùy vào khẩu vị), tôm. Sau đó xếp tôm và bông cải vào nồi, chọn chế độ hấp cá ở 100 độ C trong 15 phút

– Mở nồi, lấy tôm và bông cải ra với Nồi chiên không dầu kết hợp hấp cao cấp Magic Eco S12 giúp thực phẩm chín nhanh, giữ được trọn vẹn dưỡng chất.

mg 0909 min min

Nào cùng bắt tay vào làm và chiêu đãi mọi người nhé.

Chúc các bạn thành công nhé!

—————————————————————————–

Vào Bếp – Ứng dụng chia sẻ công thức nấu ăn mỗi ngày của Nguồn Sống Việt

Link tải: http://onelink.to/vaobep 

Tải ngay app Vào Bếp nhé! – Hàng ngàn công thức nấu món ngon sẽ được cập nhật liên tục trên điện thoại của bạn.