MỰC ỐNG HẤP MIẾN ĐẬU XANH


mg 0851 min

Nguyên liệu:
– Nồi chiên không dầu kết hợp hấp cao cấp Magic Eco S12
– 400g mực ống
– 20g miến đậu xanh
– Hành tím
– Chanh tươi
– Gia vị: Bột nêm, đường, tiêu, tỏi, hành lá.

Cách chế biến:

Mực ống rửa sạch bên trong và bỏ túi mực trong phần râu. Miến ngâm nước lạnh, cắt đoạn 1cm

Trộn đều hỗn hợp: 20g miến, 1 muỗng cà phê hạt nêm, ½ muỗng cà phê tiêu, 1/3 muỗng cà phê đường

screenshot 321 min f0e8bb58 b85e 40fe b394 66f13157ae25
Nhồi hỗn hợp miến vào bên trong mực.

screenshot 322 min

Xếp mực óng nhồi miến lên khay. Chọn chế độ hấp 100 độ trong 5-7 phút vì mực rất nhanh chín.

screenshot 320 minMở nồi, để lấy mực nhồi miến. Mực nhồi miên đậu xanh được chế biến với Nồi chiên không dầu kết hợp hấp cao cấp Magic Eco S12 giúp mực tươi ngon, miến chín mềm thơm ngon, giữ được trọn vẹn dưỡng chất bên trong món ăn.

mg 0887 min

Nào cùng bắt tay vào làm và chiêu đãi mọi người nhé.

Chúc các bạn thành công nhé!

—————————————————————————–

Vào Bếp – Ứng dụng chia sẻ công thức nấu ăn mỗi ngày của Nguồn Sống Việt

Link tải: http://onelink.to/vaobep 

Tải ngay app Vào Bếp nhé! – Hàng ngàn công thức nấu món ngon sẽ được cập nhật liên tục trên điện thoại của bạn.